การแข่งขันวอลเลย์บอล ประเภททีมหญิง สุพรรณบุรี – เชียงราย

ทีมนักตบลูกยางสาวเจ้าภาพจาก จ.สุพรรณบุรี (เสื้อดำ) ไล่ตบลูกทำคะแนนใส่คู่แข่งจาก จ.เชียงราย ก่อนฝ่ายแรกจะเอาชนะไป 3-1 เซต ในการแข่งขันวอลเลย์บอล ประเภททีมหญิง กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 32 “สุพรรณบุรีเกมส์” เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่มา กองประชาสัมพันธ์ กกท.

การแข่งขันแฮนด์บอลชาย กรุงเทพมหานคร – เชียงราย

ทีมนักแฮนด์บอลหนุ่มจาก กรุงเทพมหานคร โชว์ฟอร์มเยี่ยมไล่ยิงประตูใส่ คู่แข่งจากจ.เชียงราย ก่อนที่ฝ่ายแรกจะเอาชนะไป 41-24 ประตู ในการแข่งขันแฮนด์บอลชาย กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 32 “สุพรรณบุรีเกมส์” เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่มา กองประชาสัมพันธ์ กกท.

การแข่งขันยกน้ำหนัก ท่าสแนทช์ รุ่น 63 กก. หญิง

รสสุคนธ์ สอนแก้ว นักยกลูกเหล็กสาวจาก จ.ชลบุรี ดันลูกเหล็กขึ้นสุดแขน ก่อนที่เจ้าตัวจะยกทำน้ำหนักได้สูงสุด 90 กก.คว้าเหรียญทองไปครอง ในการแข่งขันยกน้ำหนัก ท่าสแนทช์ รุ่น 63 กก. หญิง กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 32 “สุพรรณบุรีเกมส์” เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่มา กองประชาสัมพันธ์ กกท.

ประชุมหัวหน้าและรองหัวหน้าคณะนักกีฬา ประจำวันที่ 11 มีนาคม 2559

นายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการ กกท.ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา พร้อมด้วย นายพิภพ บุญธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมเป็นประธานในการประชุมหัวหน้าและรองหัวหน้าคณะนักกีฬา การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 32 “สุพรรณบุรีเกมส์” ที่โรงแรมวาสิฏฐี จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา Invalid Displayed Gallery ที่มา กองประชาสัมพันธ์ กกท.

ผู้ว่าการ กกท. เข้าเยี่ยมศูนย์สื่อมวลชนและฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและประมวลผล

ผู้ว่าการ กกท. เข้าเยี่ยมศูนย์สื่อมวลชนและฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและประมวลผล

เยี่ยมศูนย์สื่อ…นายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการ กกท. เข้าเยี่ยมศูนย์สื่อมวลชนและฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและประมวลผล ที่จะใช้ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 32 “สุพรรณบุรีเกมส์” ที่โรงแรมเลิศธานี จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันอังคารที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา Invalid Displayed Gallery ที่มา กองประชาสัมพันธ์ กกท.